Cách sử dụng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

lo nuong ket hop vi song malloca

Mục lục bài viết

Nếu bạn đang loay hoay còn chưa biết cách sử dụng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca như thế nào cho đúng, vậy bạn hãy đọc ngay nội dung dưới đây nhé. Ở trong bài viết này, Bình Din sẽ hướng dẫn cách sử dụng lò rất đơn giản mà lại phát huy được hết hiệu quả của lò, không chỉ vậy còn giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca chuẩn từ chuyên gia 

Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca có kết cấu tương tự như lò vi sóng thông thường, nhưng loại lò này sẽ được bổ sung thêm các bộ phận để thực hiện chức năng nướng như đèn hoặc thanh nhiệt và quạt đối lưu.

Hướng dẫn cách dùng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca an toàn

Bước 1: Bạn hãy đọc thật kỹ tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm. Bởi trong tờ giấy này sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà bạn cần lưu ý khi sử dụng lò để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Bước 2: Lưu ý về nguồn điện và ổ cắm điện trong gia đình, bởi các vật dụng thiết bị bếp sẽ có công suất khá lớn từ 800 – 2000W và “ngốn” rất nhiều điện. Để tránh trường hợp nguồn điện bị quá tải và xảy ra cháy nổ, bạn không nên cắm phích cắm của lò nướng hoặc lò vi sóng chung với các thiết bị điện khác trong gia đình.

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Không nên cắm ổ điện của lò nướng hoặc lò vi sóng chung với các thiết bị điện khác trong gia đình

Bước 3: Sau khi đặt thực phẩm vào bên trong khoang lò vi sóng, bạn hãy cài đặt thời gian và công suất phù hợp cho từng loại thực phẩm để thực phẩm được chín đều mà vẫn được giữ hương vị, các chất dinh dưỡng bên trong.

 • Đối với một số loại lò nướng kết hợp vi sóng Malloca dạng cơ, bạn hãy điều chỉnh núm xoay tới vị trí thời gian và công suất theo nhu cầu. Còn với loại lò vi sóng điện tử hay cảm ứng, bạn hãy nhập thời gian, công suất đã được cài đặt sẵn trong lò. Đặc biệt, có một số loại lò vi sóng sẽ bạn cần phải nhấn “Cook”  hoặc “Start” để khởi động lò sau đó mới cài đặt các chế độ.
 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Bạn cần phải nhấn “Cook”  hoặc “Start” để khởi động lò sau đó mới cài đặt các chế độ

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong các chế độ chế biến thực phẩm theo nhu cầu, lò sẽ tiến hành chế biến một số món ăn đơn giản và bạn chỉ cần đợi hoặc tranh thủ làm các việc khác trong lúc thực phẩm chín. Sau khi hết thời gian cài đặt, lò sẽ báo hiệu bằng tiếng chuông và tự động ngắt điện.

Hướng dẫn sử dụng chế độ nướng bằng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

Bước 1: Bạn hãy đặt khay hoặc đĩa hứng mỡ đặt ngay dưới vỉ nướng. Để trong quá trình nướng, nước hoặc mỡ từ trong thực phẩm tiết ra sẽ chảy xuống khay và không làm bẩn ra thành lò.

Bạn nên khởi động và làm nóng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca trước khoảng 15-20 phút. Việc này sẽ giúp cho nhiệt độ trong lò được ổn định trước khi cho thực phẩm vào nướng. Và trong quá trình nướng, bạn hãy hạn chế tối đa việc mở cửa lò vì hành động này sẽ làm nhiệt trong lò sẽ thoát ra ngoài và không đủ nhiệt độ để làm chín thực phẩm.

Bước 2: Bạn hãy đặt thực phẩm trên vỉ nướng hoặc gắn vào các xiên nướng. Tiếp đó, bạn điều chỉnh chế độ nướng bằng cách vặn núm xoay hoặc nhấn nút chọn có ký hiệu nướng. (Ký hiệu nướng trên lò vi sóng thường có kí tự “Grill” hoặc hình ngọn lửa – Tuỳ vào một số loại lò)

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Hãy đặt khay hoặc đĩa hứng mỡ đặt ngay dưới vỉ nướng trong lò để tránh mỡ bắn làm bẩn

Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ nướng phù hợp với từng loại thực phẩm mà bạn đang nướng, bạn có thể tham khảo các chức năng và cách cài đặt nhiệt độ trên lò nướng kết hợp vi sóng Malloca như sau:

 • Chế độ đối lưu tự nhiên sẽ phù hợp với kiểu nướng truyền thống, hệ thống thanh nhiệt ở đáy lò và đỉnh lò sẽ toả nhiệt song song. Nhiệt độ lý tưởng cho các loại món nướng như đút lò, bánh quy, bánh táo nướng,… sẽ khoảng 50 đến 250 độ C.
 • Dùng để khử trùng bình thuỷ tinh, bạn hãy cài đặt chế độ nướng dưới (chỉ có thanh nhiệt ở đáy lò hoạt động) với nhiệt độ phù hợp và hiệu quả nhất là 50-200 độ C.
 • Dùng để hâm nóng thức ăn hàng ngày, bạn hãy cài đặt chế độ nướng trên (chỉ có thanh nhiệt ở đỉnh lò hoạt động) với nhiệt độ phù hợp và hiệu quả nhất là 50-200 độ C.
 • Còn chế độ nướng kỹ là chế độ sử dụng dụng cụ để nướng áp vỉ lò thực phẩm. Nếu bạn thực hiện các món nướng xiên quay như vịt quay, gà quay hoặc khoai tây bổ cau nướng thì bạn phải cố định xiên vào trục quay lò vi sóng và giá xiên quay.
 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Sử dụng các loại giá đỡ để thực hiện chức năng nướng trong lò vi sóng

Lưu ý rằng: Để món ăn của bạn vừa ngon và đạt chất lượng tốt nhất, bạn hãy tham khảo các mức nhiệt độ cụ thể cho từng loại thực phẩm. Bởi như vậy sẽ vừa giữ được độ tươi ngon cho thực phẩm, vừa tránh lãng phí nguồn điện năng.

Bước 4: Cài đặt hẹn giờ và sau đó lò sẽ bắt đầu tiến hành làm chín thực phẩm.

Bước 5: Sau khi hết thời gian đã cài đặt sẵn, lò sẽ báo hiệu bằng âm thanh. Lúc này, bạn hãy lấy thức ăn ra ngoài để thưởng thức thôi.

Bước 6: Và nhớ hãy vệ sinh lò sau khi chế biến nhé!

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Nhớ vệ sinh lò vi sóng hoặc lò nướng sau mỗi lần sử dụng

Cơ chế hoạt động của lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

Do có sự kết hợp 2 chế độ trên cùng một sản phẩm nên lò nướng kết hợp vi sóng Malloca cũng sẽ có tới 2 cơ chế hoạt động. Bao gồm:

Cơ chế nướng của lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

Cơ chế này sẽ được hoạt động như sau: 

 • Khi bạn cắm điện và khởi động lò -> Dòng điện sẽ đi qua thanh nhiệt -> Thanh nhiệt sẽ nóng lên (Bạn có thể chọn làm nóng phía trên thì thanh nhiệt phía trên sẽ tỏa nhiệt và ngược lại) -> Nhiệt được toả ra từ thanh nhiệt.
 • Quạt đối lưu sẽ hoạt động cùng lúc để giúp hơi nóng được tỏa đều trong khoang lò và giúp thực phẩm được chín đều hơn.
 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Quạt đối lưu giúp nhiệt nóng trong lò được lan tỏa đều trong lò

Cơ chế hâm nóng thực phẩm (chế độ vi sóng) của lò nướng kết hợp vi sóng Malloca 

Cơ chế hâm nóng thực phẩm của lò nướng kết hợp vi sóng Malloca cũng giống với cơ chế hoạt động của các loại lò vi sóng thông thường khác. Lò sẽ hoạt động như sau:

 • Khi bạn nhấn nút khởi động, thông thường sẽ chỉ mất 2 giây để lò vi sóng sinh ra sóng vi ba (sóng từ) và thổi vào bên trong khoang nấu.
 •  Sóng vi ba chính là các dao động của điện từ với tần số thường ở 2,450 MHz (tầm phát sóng xa khoảng 12.24cm) trong lò vi sóng. Với tần số này, sóng vi ba dễ dàng bị phản ứng khi gặp nước, chất béo, đường các chất hữu cơ ở bên trong thực phẩm.
 • Khi sóng vi ba đi vào bên trong của thực phẩm, các phân tử nước sẽ dao động rất mạnh và chuyển thành dao động nhiệt. Và từ đó, sản sinh ra nhiệt năng và làm thực phẩm nóng lên.

– Cơ chế hâm nóng (làm chín) thực phẩm được chia ra làm hai giai đoạn:

+ Nước bên trong của thực phẩm sẽ được hâm nóng bằng các sóng cực ngắn.

 • Khi nước bên trong thực phẩm đã được làm nóng tiếp đến sẽ truyền nhiệt cho các thành phần khác của thực phẩm.

Thức ăn được nấu chín bằng lò vi sóng nói chung và lò nướng kết hợp vi sóng Malloca nói riêng sẽ nhanh hơn so với các cách chế biến thông thường. Bởi tất cả các phân tử ở bên trong thức ăn đều được làm nóng lên cùng lúc, giúp rút ngắn đến ¾ thời gian nấu so với chế biến thức ăn bằng các dụng cụ đun nấu khác như bếp gas, bếp hồng ngoại, …

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Cấu tạo bên trong của lò vi sóng thông thường

Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca không chỉ giúp làm nóng thực phẩm, mà còn giúp thực phẩm có được màu vàng nâu hay độ giòn như khi nướng hay chiên xào trong nồi chảo, lò nướng thông dụng.

Tại sao bạn nên chọn mua lò nướng kết hợp vi sóng Malloca?

Chắc chắn với những lý do mà Bình Din cung cấp dưới đây, sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về mẫu lò nướng kết hợp vi sóng Malloca này và lập tức muốn sở hữu cho mình một chiếc lò để trang bị cho gian bếp của mình.

Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca hỗ trợ đa chức năng, tiết kiệm không gian và chi phí

Thay vì bỏ ra 2 số tiền để mua hai thiết bị bếp riêng biệt là lò nướng và lò vi sóng đáp ứng cho nhu cầu chế biến thực phẩm, thì giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền mua một sản phẩm lò nướng kết hợp vi sóng Malloca là có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu trên.

Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi mua sản phẩm, giao hàng, lắp đặt…. và tiết kiệm không gian sử dụng nữa. Đây chắc chắn là một điểm cộng lớn cho những gia đình có diện tích hẹp hoặc những gia đình sống tại chung cư.

Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca là loại lò 2 in 1 rất phù hợp với gia đình ở chung cư

Dung tích lớn đáp ứng nhu cầu chế biến thực phẩm lớn

So với các loại lò vi sóng hay lò nướng để bàn thông thường thì lò nướng kết hợp vi sóng Malloca sẽ có dung tích lớn hơn và đa dạng về kích thước từ 20 đến 44 lít. Chính vì vậy, mà bạn có thể chế biến nhanh chóng với số lượng lớn thực phẩm để phục vụ cho nhiều người cùng lúc mà không phải chế biến nhiều lần, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Do có kích thước khá lớn nên công suất của lò vi sóng Malloca cũng được cài đặt tương xứng. Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca sẽ có công suất lớn từ 700W đến 1500W trở lên, với công suất này sẽ giúp thức ăn chín nhanh hơn.

Có chức năng khóa an toàn cho người sử dụng và trẻ em

Đa số các sản phẩm lò nướng kết hợp vi sóng Malloca đều có thiết kế âm tường –  Lò sẽ được lắp đặt cố định ở trong tường và có khoảng cách khá cao (tính từ mặt đất cho tới đáy lò) so với chiều cao của trẻ nhỏ, vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn khi trẻ không thể chạm tới lò. Hơn nữa, với kiểu thiết kế âm tường này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lò bị dịch chuyển hay bị rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca cũng được trang bị khoá an toàn đối với trẻ nhỏ, trẻ nhỏ sẽ không thể mở cửa hay nhấn nút điều khiển khi lò đang hoạt động. Và để phòng tránh các trường hợp đáng tiếc không mong muốn, bạn nên để mắt tới trẻ nhỏ từ trước.

Thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng về chất lượng tại Châu Âu

Malloca là thương hiệu thiết bị đồ dùng nhà bếp cao cấp nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha và đã được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha do Cục Sở hữu trí tuệ Tây Ban Nha cấp phép.

Các sản phẩm vật dụng nhà bếp mang thương hiệu Malloca bao gồm các sản phẩm lò nướng kết hợp vi sóng Malloca đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của châu Âu và có đa dạng mẫu mã. Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều mang thiết kế với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đem lại nhiều tính năng tiện ích cho người dùng.

Mọi quy trình sản xuất tại nhà máy đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhất, để đảm bảo và cam kết các sản phẩm phải thật hoàn thiện trước khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Máy rửa chén Malloca cũng là một thiết bị nhà bếp được ưa chuộng trên thị trường

Ngoài các sản phẩm lò vi sóng âm tủ Malloca, thương hiệu còn sản xuất và kinh doanh những thiết bị gia dụng công nghệ cao cấp khác của nhà bếp như: máy rửa bát, lò nướng, máy hút mùi, bếp từ, nồi chiên không dầu… và có cả phụ kiện vòi rửa bát đến từ thương hiệu này.

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca có dung tích khá lớn so với các loại lò truyền thống, chính vì vậy bạn nên chọn loại lò có kích thước và dung tích phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Điều này sẽ tránh gây lãng phí thời gian, năng lượng và tiền bạc.

Nếu bạn đang sử dụng hai tính năng riêng biệt, lò nướng kết hợp vi sóng Malloca sẽ không thể thực hiện cùng lúc chức năng nướng và rã đông.

Lò vi sóng sử dụng lò vi sóng để làm chín thức ăn từ bên trong và lò nướng sử dụng nhiệt để làm chín thức ăn. Việc đun nấu bằng nhiệt sẽ giải phóng hơi nước, mỡ và muối, khi đó các thành phần này sẽ bắn lên thành lò và thanh nhiệt. Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên sẽ khiến bộ phận này rất dễ han gỉ và làm giảm tuổi thọ sản phẩm.  

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Bạn nên vệ sinh lò nướng kết hợp vi sóng Malloca thường xuyên để tránh tình trạng bị hoen gỉ

Đa số các mẫu lò nướng kết hợp vi sóng và cụ thể hơn như mẫu lò nướng kết hợp vi sóng Malloca sẽ có giá thành cao hơn lò vi sóng thông thường. Vì vậy, mẫu lò này sẽ phù hợp những người thường có yêu cầu cao về chất lượng, thời gian nướng và có điều kiện kinh tế cho phép.

Một số lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

Để sử dụng lò một cách an toàn và kéo dài được tuổi thọ sản phẩm, bạn cần lưu ý những điều sau – Những điều này đều này đều đã được tham khảo từ các chuyên gia kỹ thuật của hãng, vì vậy bạn hãy yên tâm khi thực hiện nhé!

Những lưu ý an toàn khi sử dụng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

Khi lò nướng hay lò vi sóng đang hoạt động, cửa lò phải được đảm bảo đóng kín, không bị kẹt vật gì ngay cửa để sóng từ và hơi nóng không bị thoát ra ngoài.

Nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật lò vi sóng, bạn không nên tự ý tháo cửa lò, bảng điều khiển hoặc tự ý sửa chữa thiết bị, để tránh trường hợp chưa khắc phục được điểm này mà lại làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong lò.

Khi vệ sinh lò nướng kết hợp vi sóng Malloca hay bất kì loại lò khác, bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên (cam, chanh, baking soda, bã cà phê hoặc nước chuyên dụng để vệ sinh lò). Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa sẽ có thể khiến vỏ và các linh kiện khác của lò bị ăn mòn và lâu dần sẽ khiến thiết bị bị hỏng.

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên dùng để vệ sinh lò vi sóng rất đảm bảo cho sức khoẻ

Tuyệt đối không để lò hoạt động khi bên trong khoang lò không có thực phẩm.

Không nên để thiết bị ở những nơi ẩm ướt hay gần khu vực rửa bát.

Các vật dụng có thể sử dụng với lò nướng kết hợp vi sóng Malloca

Bạn có thể sử dụng các vật dụng để đựng thức ăn bằng sứ và thủy tinh chịu nhiệt để dùng cho lò nướng kết hợp vi sóng.

Tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG các vật đựng làm từ nhựa hoặc kim loại (nhôm, inox, sắt…) vì chúng sẽ không hấp thụ được sóng từ và thậm chí gây cháy nổ trong lò rất nguy hiểm cho người dùng.

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Không được để các vật kim loại vào trong lò vi sóng

Bạn cũng KHÔNG NÊN SỬ DỤNG các vật đựng chế tạo từ plastic để đựng các thực phẩm có hàm lượng đường và mỡ cao. Vì những chất này có thể khiến plastic bị tan chảy.

Mặc dù bạn không nên sử dụng cho màng bọc thực phẩm để bọc thức ăn khi cho vào lò vi sóng, nhưng với một số loại màng bọc như màng bọc PVDC và màng bọc PMP – Bạn có thể sử dụng trong lò vi sóng vì chúng đem lại độ an toàn hơn cho sức khỏe.

Chúng an toàn hơn là bởi vì: Màng bọc PVDC được làm từ Polyvinylidene Clorua và màng bọc PMP được làm từ Polymetylpenten- Đây đều là các loại màng bọc thực phẩm có khả năng chịu nhiệt cao trong khoảng 140 – 180 độ C nên có thể dùng được trong lò vi sóng nói chung và lò nướng kết hợp vi sóng Malloca riêng.

Khi sử dụng các vật dụng như chai, lọ hay hộp đựng thuỷ tinh dùng để đựng thực phẩm và có đậy nắp, bạn nên cẩn thận khi mở nắp sau khi quay trong lò vi sóng, nếu không muốn hơi nóng làm bỏng mặt và tay.

Những lưu ý khi dùng chế độ nướng với lò vi sóng

Khi lò đang thực hiện chức năng nướng, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC mở cửa lò, vì rất dễ bị dầu nóng chảy ra từ thực phẩm bắn vào người. Song song với lúc đó, cửa kính của lò nướng cũng sẽ rất nóng vì nhiệt độ của nó lúc này đang rất cao, vì vậy bạn cũng không được chạm tay vào cửa lò

Khi thức ăn chín, bạn phải dùng găng tay hoặc kẹp gắp thức ăn dành cho lò nướng để lấy thức ăn ra, nếu không bạn sẽ rất dễ bị bỏng. Sau khi nướng xong, bạn hãy để đĩa quay của lò nguội dần rồi mới đem đi rửa nước lạnh để tránh trường hợp nứt vỡ do thay đổi nhiệt độ đột ngột.

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Với mỗi loại lò sẽ có những phụ kiện gắp hoặc tay cầm vô cùng tiện lợi

Khi lò đang trong quá trình thực hiện chế độ nướng với nhiệt độ cao, bạn không nên để các vật dụng trên nóc lò vì rất dễ khiến các vật dụng đó bị cháy hoặc hỏng từ lượng nhiệt được tỏa ra từ vỏ lò.

Đối với những thức ăn kín hoặc cần có vỏ bọc khi nướng, bạn nên dùng tăm đâm những lỗ nhỏ vào thức ăn, việc này sẽ hạn chế tình trạng bị nổ trong quá trình chế biến.

Bộ sưu tập lò nướng kết hợp vi sóng Malloca tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu lò nướng kết hợp vi sóng Malloca, bạn hãy xem ngay một số mẫu sản phẩm mà Bình Din giới thiệu ở dưới đây. Những mẫu sản phẩm này đều được trang bị những tính năng mới nhất cho người dùng và có mức giá tốt nhất hiện nay nên rất được nhiều người dùng quan tâm.

Lò vi sóng MW-927I – Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca có giá rẻ nhất chỉ từ 11 triệu

Đặc điểm sản phẩm:

 • Chất liệu: Inox
 • Được trang bị điều khiển điện tử kèm màn hình LCD
 • Có 5 mức công suất vi sóng

Thông số kỹ thuật:

 • Dung tích: 27L
 • Điện áp: 220-240V/50Hz

Công suất:

– Vi sóng (vào): 1450W

– Vi sóng (ra): 900W

– Nướng: 1000W

Thông số kích thước của lò: W595 x D410 x H390mm

Link chi tiết sản phẩm:

https://binhdin.com/san-pham/lo-vi-song-mw-927i/ 

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Mặt trước của lò nướng kết hợp vi sóng Malloca MW-927I

Lò vi sóng MW-927DE – Lò nướng kết hợp vi sóng Malloca có chế độ cảm ứng tiện lợi

Đặc điểm sản phẩm:

– Mặt kính màu đen phối inox

– Có 5 mức công suất vi sóng

– Được trang bị màn hình LCD kết hợp chức năng nút cảm ứng

Thông số kỹ thuật:

– Dung tích: 27L

– Điện áp: 220-240V/50Hz

Công suất:

– Vi sóng (vào): 1450W

– Vi sóng (ra): 900W

– Nướng: 1000W

Thông số kích thước của lò: W595 x D420 x H388 mm

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Mặt trước của lò nướng kết hợp vi sóng Malloca MW-927DE

Link chi tiết sản phẩm:

https://binhdin.com/san-pham/lo-vi-song-mw-927de/ 

Lò vi sóng MW-927BG (đen) – Đa dạng chức năng đi kèm 

Đặc điểm sản phẩm:

– Mặt kính màu đen

– Được trang bị bảng điều khiển cảm ứng kèm màn hình LCD

– 5 mức công suất vi sóng

Chức năng đi kèm:

– Chức năng vi sóng

– Chức năng rã đông bằng trọng lượng

– Chức năng rã đông bằng thời gian

– Chức năng hẹn giờ

– Đèn halogen bên trong lò

– Chế độ Khóa an toàn trẻ em

Thông số kỹ thuật:

– Dung tích: 27L

– Điện áp: 220-240V/50Hz

Công suất:

– Vi sóng (vào): 1450W

– Vi sóng (ra): 900W

– Nướng: 1000W

Thông số kích thước của lò: W595 x D400 x H390mm

Link chi tiết sản phẩm:

https://binhdin.com/san-pham/lo-vi-song-mw-927bg-den/ 

 lò nướng kết hợp vi sóng Malloca
Mặt trước của lò nướng kết hợp vi sóng Malloca MW-927BG

Trên đây những thông tin về cách sử dụng lò nướng kết hợp vi sóng Malloca đúng cách và an toàn nhất mà Bình Din muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng, nội dung của bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm và giữ được độ bền cho sản phẩm lâu hơn. Nếu bạn có quan tâm đến các mẫu lò vi sóng hay lò nướng đến từ thương hiệu Malloca, hãy nhấc điện thoại lên hoặc chat ngay với nhân viên của Bình Din để được tư vấn về các sản phẩm có mức giá tốt nhất hiện nay nhé!

Nhận xét từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *