Hiển thị tất cả 6 kết quả

Không gian phòng ngủ lý tưởng là một không gian khiến bạn cảm thấy thoải mái bởi sự thân thuộc và tiện nghi. Trong đó, những món nội thất đẹp và tiện dụng có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Tủ đầu giường cũng là một món nội thất không thể bỏ qua giúp nhà bạn trở nên đẹp hơn.

Tủ đầu giường là gì?

Tủ đầu giường hay còn được gọi là tab đầu giường là sản phẩm được xếp vào danh mục nội thất phòng ngủ, thiết kế với kích thước nhỏ vừa đặt ở vị trí đầu giường. Tủ đầu giường thường có hình khối, hình vuông được đặt cạnh hai bên giường ngủ rất gọn gàng và tiện lợi.

Công dụng của tủ đầu giường

Tạo không gian chứa đồ tinh tế, không gian đẳng cấp, sang trọng cho phòng ngủ. Là yếu tố bổ xung vận khí trong phong thuỷ

Tủ đầu giường AConcept là sản phẩm nội thất tiện ích đi cùng với giường ngủ. Hình dáng nhỏ nhắn nên thích hợp để đặt đèn bàn hoặc các vật dụng trang trí như đồng hồ, khung ảnh. Kết hợp ngăn đựng để bạn lưu trữ đồ vật gọn gàng. Đường nét thiết kế tinh tế cũng biến tủ đầu giường thành chi tiết trang trí giúp phòng ngủ thêm phần lôi cuốn.

TỦ ĐẦU GIƯỜNG

Tủ đầu giường Doha

2,484,000 

TỦ ĐẦU GIƯỜNG

Tủ đầu giường Florence

2,916,000 

TỦ ĐẦU GIƯỜNG

Tủ đầu giường Bergen

3,456,000 

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

TỦ ĐẦU GIƯỜNG BOULEVARD

3,456,000 

TỦ ĐẦU GIƯỜNG

Tủ đầu giường Lovis

5,400,000