Category Archives: Giới thiệu

Trung tâm nội thất Bình Din là một nhà phân phối uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất. Công ty đã được thành lập vào ngày 22/05/2012 và từ đó đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Trung tâm nội thất Bình Din cung cấp sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng như Gỗ An Cường, Vicostone, Cleansui, Aconcept, Malloca, Hettich, Imundex, A.O. Smith, Asia, và nhiều thương hiệu khác. Khách hàng khi đến với trung tâm sẽ có cơ hội trải nghiệm khu trưng bày nguyên vật liệu gỗ của tập đoàn Gỗ An Cường, một nhà sản xuất và xuất khẩu gỗ hàng đầu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng trên toàn cầu. Các sản phẩm gỗ công nghiệp như MDF, Melamine, MFC, Laminate, Acrylic, Veneer và các phụ liệu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho các căn hộ, chung cư, trường học, bệnh viện, và văn phòng.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp sản phẩm từ thương hiệu thiết bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), thương hiệu nội thất Bắc Âu Aconcept (Đan Mạch),  máy lọc nước A.O. Smith, Thiết bị lọc nước ion kiềm Cleansui, máy nước nóng Viessmann.

Trong quá trình phát triển, Trung tâm nội thất Bình Din đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng, bao gồm:

  • Năm 2015: Mở rộng kho xưởng lên đến 2000m2 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Năm 2017: Ký kết hợp đồng trở thành đơn vị phân phối chính thức của gỗ công nghiệp An Cường, một nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu trong ngành nội thất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
  • Năm 2019: Trở thành showroom nhượng quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Malloca (thiết bị bếp), Aconcept (nội thất đồ rời Bắc Âu), và Vicostone (đá thạch anh).
  • Năm 2020: Trở thành nhà phân phối các sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Cleansui và A.O. Smith.
  • Năm 2022: Trở thành nhà phân phối nguyên vật liệu gỗ An Cường và đá Vicostone của 8 tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

  • Năm 2023: Trở thành nhà phân phối bình nước nóng của thương hiệu Viessmann đến từ Đức.

Với phương châm hoạt động kinh doanh “Giá trị tích lũy niềm tin”, Trung tâm nội thất Bình Din cam kết tạo dựng giá trị để tích lũy niềm tin từ khách hàng và đối tác. Đây là một nỗ lực bền bỉ mà công ty đã không ngừng thực hiện từ khi thành lập và đã giúp Trung tâm nội thất Bình Din xây dựng được sức mạnh và uy tín trên thị trường.