Hiển thị 1–12 của 139 kết quả

Giới thiệu về đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone

Vicostone có hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển sản phẩm đá thạch anh. Thương hiệu VICOSTONE – thuộc Tập đoàn PHENIKAA – là một trong các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Đá thạch anh Vicostone hiện có 3 bộ sưu tập chủ đạo: Exotic, Natural, Classic gồm hơn 130 thiết kế đa dạng, đá Vicostone chắc chắn sẽ thổi hồn cho thiết kế mang vẻ đẹp thiên nhiên mê hoặc đáng ngạc nhiên.

Đá bếp Vicostone – Vật liệu xu hướng cho nội thất hiện đại

Đá thạch anh Vicostone- Top 3 thương hiệu đá thạch anh lớn nhất thế giới, được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín như NSF, Greenguard Gold… về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng. Đá VICOSTONE có thể sử dụng được trong môi trường chuẩn bị thực phẩm, phòng thí nghiệm, trường học và các công trình xanh- là vật liệu bề mặt được tin dùng trên hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…

Ưu điểm vượt trội của đá bếp Vicostone

Độ bền, cứng cao: đá Vicostone đạt độ cứng 7/10 (theo thang Mohs) chỉ đứng sau kim cương (trong tự nhiên). Được rung ép trong môi trường chân không nghiêm ngặt, đá Vicostone có độ bền vượt trội so với đá Marble.

Độ chống xước, mài mòn cao so với đá tự nhiên và không bị ăn mòn bởi các chất hóa học.

Độ hút nước thấp, giúp bề mặt đá luôn sáng bóng dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh, không như đa phần các loại đá tự nhiên cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ và dễ bị rỗ bề mặt, ố màu theo thời gian.

Chống khuẩn, chống bám bẩn, an toàn cho sức khỏe trẻ em và người cao tuổi.

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Gan Eden BQ8881

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Elysian BQ8884

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Amadeus BQ8887

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Forza BQ8920

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Diamante BQ8788

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Thunder Blue BQ8786

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Grande BQ8729

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Thunder Grey BQ8716

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Cemento BQ8730

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Nero Marquina BQ8740

ĐÁ BẾP VICOSTONE

White Fusion BQ8825

ĐÁ BẾP VICOSTONE

Avalanche BQ8829