BinhDin.vn THÁI NGUYÊN Showroom: 719 Đường 3/2, Tân Lập

nha cung cap tu bep tai thai nguyen chat luong 1

Nội thất Bình Din là một trong những đơn vị có tiếng tại Thái Nguyên, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công và trưng bày các thiết bị nội ngoại thất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như đá Vicostone, các loại gỗ công nghiệp An Cường, thiết bị lọc nước AO Smith, thiết bị nhà bếp Malloca… cùng nhiều sản phẩm nổi bật khác.

Chúng tôi phân phối Các loại sản phẩm đẳng cấp từ những nhà sản xuất thiết bị nhà bếp với các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Malloca, Vicostone và nhiều hãng khác, đem đến cho người tiêu dùng những lựa chọn thiết bị nhà bếp chất lượng hàng đầu.

nha cung cap tu bep tai thai nguyen chat luong 1

Bình Din thái nguyên có vị trí rất đắc địa khi nằm ngay tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, mặt tiền rộng rãi nên rất thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực lân cận. Khách hàng có thể thoải mái đỗ phương tiện trước cửa khi đến tham khảo và mua sắm tại trung tâm.

  • Địa chỉ: Số 719 Đường 3/2, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0961392566/0965422588/0981742566
  • Email: binhdin.ltd@gmail.com
  • Fanpage 1: https://www.facebook.com/Binhdincompany
  • Fanpage facebook 2: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557622742503

Đến với Bình Din, khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ liên quan đến nội ngoại thất và tham khảo các mặt hàng trong không gian trưng bày vô cùng rộng rãi. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tâm với yêu cầu của khách hàng. Rất mong quý khách dành thời gian qua trung tâm để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

doi ngu binhdin cty thiet bi nha bep thai nguyen 1

Nhận xét từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *