Đút túi những cách vệ sinh máy hút mùi Malloca ngay tại nhà

cách vệ sinh máy hút mùi Malloca hiệu quả

Bạn đang sử dụng máy hút mùi Malloca và cũng đang có dự định mua máy hút mùi. Bạn đã biết cách vệ sinh máy hút mùi ngay tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, tiền và tăng tuổi thọ của máy chưa? Ngay bài viết sau sẽ chỉ bạn những cách vệ sinh máy hút mùi Malloca ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách vệ sinh máy hút mùi Malloca
Cách vệ sinh máy hút mùi Malloca

Những cách vệ sinh máy hút mùi Malloca ngay tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy hút mùi khách hàng nên lưu ý những những cách vệ sinh máy hút mùi Malloca ngay tại nhà vừa an toàn, tiết kiệm thời gian. Khách hàng làm theo các cách sau:

Tắt nguồn điện

Trước khi bắt đầu các cách vệ sinh máy hút mùi Malloca, hãy đảm bảo rằng máy hút mùi đã được tắt nguồn điện hoàn toàn để tránh bất kỳ nguy hiểm nào.

Vệ sinh bên ngoài máy

Cách vệ sinh máy hút mùi Malloca ở bên ngoài là sử dụng một miếng vải mềm hoặc giẻ ướt để lau sạch bề mặt bên ngoài của máy hút mùi áp tường Malloca. Nếu có các vết bẩn khó loại bỏ, hãy sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ. Tránh sử dụng chất tẩy mạnh hoặc chất chà xát có thể làm trầy xước bề mặt.

Vệ sinh ngoài máy
Vệ sinh ngoài máy

Vệ sinh bộ lọc

Cách vệ sinh máy hút mùi Malloca thường đi kèm với vệ sinh bộ lọc mỡ, bộ lọc than hoạt tính. Hãy tháo ra và làm sạch chúng riêng biệt.

  • Bộ lọc mỡ: Đặt bộ lọc mỡ trong nước nóng pha dung dịch rửa chén. Sử dụng bàn chải mềm để chà rửa bề mặt bộ lọc và loại bỏ mọi chất bẩn. Sau đó, rửa sạch bằng nước và để khô hoàn toàn trước khi đặt lại vào máy hút mùi.
  • Bộ lọc than hoạt tính: Bạn không thể làm sạch hoặc tái sử dụng bộ lọc than hoạt tính. Vì vậy, hãy thay thế nó theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Vệ sinh ống thoát khí

Cách vệ sinh máy hút mùi Malloca ống thoát khí là kiểm tra ống thoát khí để xem có bất kỳ chất cặn bã nào hay không. Nếu có, hãy loại bỏ chúng trước khi bắt đầu quá trình vệ sinh.

Vệ sinh bộ điều khiển và màn hình

Cách vệ sinh máy hút mùi Malloca ở bộ điều khiển, màn hình đó là dùng một miếng vải khô, sạch và mềm để lau khô hoàn toàn. Đảm bảo không có nước còn lại trên bộ điều khiển và màn hình trước khi khởi động lại máy.

Hướng dẫn cách dùng máy hút mùi Malloca
Bảo dưỡng định kỳ máy hút mùi

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Cách vệ sinh máy hút mùi Malloca âm tủ cũng bao gồm việc kiểm tra xem có bất kỳ phần nào của máy hút mùi bị hỏng hoặc cần được bảo trì không. Hãy tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất để bảo trì đúng cách

Bình Din là đơn vị cung cấp máy hút mùi Malloca  số 1  hiện nay

Bình Din hiện đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều về dòng sản phẩm máy hút mùi Malloca. Năm 2019 công ty đã ký kết nhượng quyền showroom Malloca, trở thành nhà phân phối chính thức. Khi khách hàng mua sản phẩm máy hút mùi Malloca tại Bình Din sẽ có được các lợi ích sau:

Chính sách bảo mật

Bình Din sử dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, nên tất cả thông tin khách hàng mua sản phẩm đều được mã hóa. Sẽ không có bất kỳ thông tin của khách hàng bị lộ ra ngoài.

Bình Din có nhiều chính sách dành cho khách hàng
Bình Din có nhiều chính sách dành cho khách hàng

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Khách hàng mua hàng tại Bình Din sẽ được vận chuyển và giao nhận tại nhà miễn phí

Chính sách thanh toán

Tại Bình Din có nhiều chính sách khách hàng thanh toán như thanh toán tiền mặt, thanh toán qua ví điện tử, thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng. Đặc biệt Bình Din áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất cho sản phẩm máy hút mùi Malloca

Chính sách đổi trả

Trong thời gian quy định nếu bếp từ của khách hàng mua gặp bất kỳ vấn đề gì. Thì Bình Din sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả mà không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Sẽ có nhân viên của Bình Din hỗ trợ khách hàng.

Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm máy hút mùi Malloca mà Bình Din cung cấp đều được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Bình Din luôn hỗ trợ khách hàng.

Chính sách ưu đãi tốt

Bình Din có nhiều chương trình ưu đãi các dịp lễ, tết,… Đặc biệt có nhiều hoạt động tri ân khách hàng như bốc thăm trúng thưởng, tặng quà, giảm 30% giá trị sản phẩm,…

Những câu hỏi liên quan đến Bình Din và máy hút mùi malloca

Làm thế nào để biết được khi mua máy hút mùi Malloca tại Bình Din là hàng chính hãng?

Tất cả sản phẩm đều có tem, mác, phiếu bảo hành, mã vạch khách hàng kiểm tra.

Bình Din có hỗ trợ khách hàng không?

Có. Khách hàng được hưởng hỗ trợ trả góp, hưởng lãi suất 0%.

Bình Din cam kết gì khách hàng?

Cam kết hàng chính hãng, bảo hành, đổi trả, lắp đặt tại nhà…

Đến đây, với nội dung trên về cách vệ sinh máy hút mùi Malloca tại nhà, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy hút mùi. Nếu bạn cần hỗ trợ thì hãy gọi tổng đài/hotline Bình Din để được hỗ trợ miễn phí.

Nhận xét từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *